Pixiu Watch ร้านรับซื้อนาฬิกาแบรนด์แท้ Hi-end ชั้นนำมือสองที่คุณสามารถวางใจในเรื่องคุณภาพ และเชื่อใจได้ว่า การซื้อขายนาฬิกากับเรานั้น คุณจะได้รับการบริการที่ดีและความประทับใจกลับไป สำหรับใครที่มีคำถามว่าจะขายนาฬิกา Hi-end มือสองที่ไหนดี วันนี้เรามีเหตุผลดี ๆ มาฝาก ว่าทำไมการเลือกซื้อขายนาฬิกากับเราถึงสร้างความคุ้มค่าให้กับคุณมากที่สุด

รับซื้อนาฬิกา - Pixiuwatch

 

Line@ : Click-->  Pixiu Watch Line Official
Facebook : Click-->  Pixiu Watch Facebook
____________________
โทร      083-713-9292  [ โอ๊ต ]
Add Line : https://line.me/ti/p/yV1uvajRhZ
หรือ Add Line ID : 0837139292

 

รับซื้อนาฬิกา : 5 เหตุผลที่ต้องขายนาฬิกากับเรา

เรารับซื้อนาฬิกามือสองแท้โดยให้ราคาสูงและเป็นธรรม - Pixiuwatch

1.) เรารับซื้อนาฬิกามือสองแท้โดยให้ราคาสูงและเป็นธรรม

เรารับซื้อนาฬิกาแท้ ราคาดี และให้ราคาที่สูงกว่าเจ้าอื่น เนื่องจากเรามีศูนย์เซอร์วิสเป็นของตัวเองทำให้ลดต้นทุนจากสภาพที่ไม่สมบูรณ์ของนาฬิกาที่ผ่านการใช้งานมาแล้วได้ ฉะนั้นท่านไม่ต้องกังวลถึงสภาพที่ไม่สมบูรณ์ของนาฬิกาแม้ใช้งานมา เพราะเราจะประเมินราคาอย่างเป็นธรรมและรับซื้อนาฬิกาของท่านได้ในราคาสูง เพื่อให้ทุกท่านได้ไว้วางใจและเปิดโอกาสให้เราได้ทำการซื้อขายนาฬิกาในครั้งต่อ ๆ ไ

เรามีฐานข้อมูลราคากลางในการรับซื้อนาฬิกาทุกรุ่นทุกแบรนด์ - Pixiuwatch

2.) เรามีฐานข้อมูลราคากลางในการรับซื้อนาฬิกาทุกรุ่นทุกแบรนด์

ท่านไม่ต้องกังวลเรื่องการรับซื้อนาฬิกาที่ให้ราคาผิดพลาดหรือไม่เป็นธรรม เพราะเรามีฐานข้อมูลราคากลางของราคานาฬิกาทุกรุ่นทุกแบรนด์ ทันทีที่ท่านส่งภาพนาฬิกาที่ท่านต้องการขายมาให้กับทางร้าน ราสามารถประเมินสภาพ-รุ่น หรือเป็นของแท้เทียมผ่านภาพที่คุณส่งมาได้อย่างแม่นยำ โดยไม่มีผิดรุ่นผิดราคา เพราะฉะนั้นท่านไม่จำเป็นต้องเช็ราคาจากหลายที่ให้เสี่ยงต่อการฮั้วราคา เพียงแค่เราที่เดียวท่านก็ได้ราคาที่ถูกต้องและเป็นธรรม

 

รับของถึงที่ - Pixiuwatch

3.) รับของถึงที่ 

เราพร้อมให้บริการถึงที่ ไม่ว่าท่านจะอยู่ใจกลางกรุงเทพหรือต่างจังหวัดเราสามารถไปหาท่านได้ทุกที่ โดยที่ท่านไม่จำเป็นต้องขนนาฬิกาไปขายตามห้างร้านหรือบนโลกออนไลน์ และเจอเหตุการณ์ไม่พึงประสงค์ในห้างร้านหรือทำให้ลูกค้าต้องเสียเวลา เพราะเราเป็นร้านรับซื้อนาฬิกาทุกยี่ห้อจากทุกที่ไม่ว่าจะจากสมุทรปราการ ภูเก็ต ระยอง เป็นต้น และเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับท่าน เรามีทีมงานมืออาชีพคอยตรวจสอบสภาพของและส่งเงินสดถึงมือท่านตามสถานที่ที่ท่านสะดวกและรู้สึกปลอดภัย

เรายินดีให้คำปรึกษาอย่างอบอุ่นและเป็นกันเอง - Pixiuwatch

4.) เรายินดีให้คำปรึกษาอย่างอบอุ่นและเป็นกันเอง

เราเป็นหนึ่งในกลุ่มคนรักนาฬิกา ที่ยินดีและพร้อมให้คำปรึกษากับพี่ ๆ น้อง ๆ ทั้งด้านการรับซื้อและการขายอย่างจริงใจและเป็นกันเองตามประสาคนรักนาฬิกาด้วยกัน เพราะฉะนั้นเราไม่มีการกดดันหรือบีบให้ท่านต้องซื้อหรือขายนาฬิกาที่ท่านรักอย่างแน่นอน เราจะเป็นเพียงตัวกลางที่หมุนเวียนนาฬิกาให้พี่ ๆ น้อง ๆ เป็นเงินสดหรือนาฬิกาด้วยความจริงใจและเป็นธรรม

สามารถติดต่อเราได้ตั้งแต่ 08.00 am. - 12.00 am. - Pixiuwatch

5.) สามารถติดต่อเราได้ตั้งแต่ 08.00 am. - 12.00 am.
เราพร้อมที่จะรับคำปรึกษากับทุกท่านตั้งแต่ แปดโมงเช้าจนถึงเที่ยงคืน หรือทิ้งข้อความไว้ได้ตลอด 24 ชั่วโมง สามารถติดต่อเราได้ทุกช่องทางLine@ : Click-->  Pixiu Watch Line Official
Facebook : Click-->  Pixiu Watch Facebook
____________________
โทร 083-713-9292 [ โอ๊ต ]
Add Line : https://line.me/ti/p/yV1uvajRhZ
หรือ Add Line ID : 0837139292

รับซื้อนาฬิกา